Content Creation - SAIYAN COMMUNICATIONS
Xây dựng nội dung Marketing - Content Creation

Content Creation

Giá trị của doanh nghiệp không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là cách truyền tải thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Chúng tôi đã và đang làm điều đó rất tốt bằng cách sáng tạo nội dung qua bài viết, hình ảnh và video chạm đến được cảm xúc của khách hàng.

Tư Vấn Ngay

Tìm Hiểu Thêm

Content Marketing
Phương tiện hữu hiệu trong thời đại 4.0

Content marketing (tiếp thị nội dung) là hoạt động phân phối các thông tin, nội dung giá trị về các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng dưới nhiều hình thức như: Blogs, Ebook, Infographic, Email, Social media... 

Tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp

Content là một trong những phương tiện hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo dựng sự uy tín với khách hàng trong thời gian dài, thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Chạm đến cảm xúc người dùng

Thông qua cảm xúc, doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin đến người dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và content có thể làm được điều này.

Hiện thực hóa ý tưởng táo bạo

Thông qua content có thể hiện thực hóa các ý tưởng táo bạo, mang lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Xây dựng nhận diện thương hiệu

Sáng tạo những nội dung chất lượng, giá trị phù hợp với khách hàng mục tiêu, từ đó tạo dựng niềm tin sâu sắc với sản phẩm/dịch vụ, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

01

02

03

Việc xây dựng chiến lược nội dung bài bản, rõ ràng sẽ là nền tảng vững chắc cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Đảm bảo phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trong từng giai đoạn, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Xây dựng chiến lược nội dung (Content Strategy)

Dựa trên các số liệu thống kê, đánh giá kết quả đạt được. Đề xuất các giải pháp phù hợp theo từng thời điểm.

Đánh giá kết quả

Xây dựng và phát triển Fanpage, thu hút sự quan tâm của người dùng qua các chiếc lược content sáng tạo, độc đáo.

Content Fanpage

Phát triển nội dung

Content Website

Văn bản, hình ảnh, Infographics, thông tin doanh nghiệp... làm tăng sự uy tín và thứ hạng của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Hãy để Saiyan Communicates giúp bạn tạo ra những nội dung chất lượng, giá trị cho người dùng.

Ấn phẩm truyền thông

Xây dựng các ấn phẩm truyền thông như Flyer, Poster, Banner, Backdrop… truyền tải thông điệp của các chiến dịch truyền thông đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Giải pháp Content Marketing
từ Saiyan Communications

Dựa vào chiếc lược truyền thông tổng thể và kinh nghiệm từ đội ngũ lâu năm trong nghề, Saiyan Communications sẽ nghiên cứu và đưa ra các giải pháp, chiến lược phát triển nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khách hàng - Đối tác

Khách hàng - Đối tác